TIN TỨC NỔI BẬT

Tin Đối ngoại Thành phố

14/03/2017 - 6:57 PMbaohaiphong.com.vn 702 Lượt xem

Chiều 14/3, đồng chí Nguyễn Văn Tùng, Chủ tịch UBND thành phố tiếp Đại sứ Cộng hòa Indonesia tại Việt Nam Ibnu Hadi, đến chào xã giao và trao đổi về việc thúc đẩy hợp tác giữa thành phố Hải Phòng và Indonesia. Tham dự có lãnh đạo sở, ngành và đơn vị liên quan.

 

 

Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Tùng bày tỏ vui mừng được đón ngài đại sứ Insonesia và đoàn công tác đến thành phố. Đồng thời giới thiệu với đại sứ và đoàn công tác sự phát triển của thành phố trong những năm gần đây về kết cấu hạ tầng giao thông, an ninh trật tự, môi trường đầu tư, cải cách hành chính. Theo đó, Hải Phòng là địa phương dẫn đầu về thu hút đầu tư trong năm 2016 ; liên tục 3 năm liên tục đứng vị trí thứ 2 về chỉ số cải cách hành chính, Hải Phòng đang tiếp tục cải thiện môi trường đầu tư để thu hút các nhà đầu tư đến với thành phố, trong đó có các nhà đầu tư đến từ Indonesia.

 

 

Đại sứ Indonesia tại Việt Nam Ibnu Hadi cảm ơn lãnh đạo thành phố và các ngành dành sự đón tiếp nhiệt tình. Tại Hải Phòng, Indonesia có 1 doanh nghiệp là Công ty IML Techonology Việt Nam đầu tư vào Khu Kinh tế Đình Vũ - Cát Hải, với vốn đầu tư 11 triệu USD, sản xuất bao bì từ nhựa và sợi cho sản phẩm dầu nhờn, hóa chất và sản phẩm khác bằng công nghệ ép phun, dự kiến khánh thành đưa vào hoạt động vào cuối tháng 4 -2017 . Đại sứ Cộng hòa Indonesia tại Việt Nam tin tưởng vào sự phát triển của thành phố Hải Phòng trong tương  lai, cảm ơn chính quyền thành phố tạo điều kiện thuận lợi để doanh nghiệp Indonesia đầu tư vào thành phố Hải phòng. Nhân dịp này, ngài Đại sứ mời lãnh đạo thành phố dự lễ khánh thành nhà xưởng của Công ty ILM Techonology Việt Nam dự kiến được tổ chức ngày 25-4-2017./.

Chia sẻ bài viết: