TIN TỨC NỔI BẬT

Tin Đối ngoại Thành phố

20/07/2015 - 8:48 AMbaohaiphong.com.vn 8404 Lượt xem

Chiều 16/7, Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Thanh Sơn tiếp và làm việc với Đoàn doanh nghiệp Hàn Quốc trong lĩnh vực điện tử và năng lượng sạch sang tìm hiểu cơ hội đầu tư, kinh doanh tại Việt Nam do ông Moon Ki-bong, Phó Ban Trung tâm ASEAN - Hàn Quốc ( AKC) dẫn đầu. Cùng dự có đại diện lãnh đạo các Sở Kế hoạch và Đầu tư, Ngoại vụ, Nội vụ và Ban Quản lý Khu kinh tế Hải Phòng.

 

Tại buổi làm việc, đại diện lãnh đạo các doanh nghiệp Hàn Quốc đã giới thiệu các hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp mình như công nghệ thông tin, vận tải giao nhận, thiết bị âm thanh trong ô tô, hộp giải mã truyền hình tivi, đóng gói hàng hóa, hệ thống báo động ô tô, loa đài, phụ tùng thiết bị lọc nước, thiết bị kiểm tra D-Ram... và được nghe lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư giới thiệu về thành phố Hải Phòng, những thuận lợi về vị trí địa lý, tiềm năng phát triển, những chính sách ưu đãi về đất đai, thuế quan khi đầu tư sản xuất tại các khu công nghiệp tại Hải Phòng. Đại diện lãnh đạo các sở, ngành cũng giải đáp một vài thắc mắc của các nhà đầu tư như điều kiện, cách thức, các chế độ ưu đãi, về thuê giá đất xây dựng nhà máy, về điều kiện nhà ở, học hành, chữa bệnh tại Hải Phòng…  
 
Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Thanh Sơn gửi lời cảm ơn đến Trung tâm Asean – Korea và Cục Đầu tư nước ngoài đã tạo điều kiện để Đoàn doanh nghiệp đến thăm và làm việc tại Hải Phòng tìm kiếm cơ hội đầu tư. Phó Chủ tịch khẳng định thành phố Hải Phòng sẽ luôn chào đón và dành những ưu đãi tốt nhất cho các nhà đầu tư Hàn Quốc, đồng chí mong muốn các doanh nghiệp sẽ sớm có quyết định đầu tư vào Hải Phòng để có cơ hội cùng phát triển.

Chia sẻ bài viết: