TIN TỨC NỔI BẬT

Tin Đối ngoại Thành phố

14/07/2016 - 8:46 PMbaohaiphong.com.vn 10463 Lượt xem

Chiều 13/7, đồng chí Nguyễn Văn Tùng, Chủ tịch UBND thành phố tiếp và làm việc với lãnh đạo Công ty CP Khu công nghiệp Đình Vũ và Tập đoàn Kolon (Hàn Quốc) do ông Park Han Yong, Phó chủ tịch tập đoàn làm trưởng đoàn, về khả năng hợp tác đầu tư Dự án sản xuất mành lốp xe tại Khu công nghiệp Đình Vũ.

 

Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Tùng nêu bật những kết quả trong thu hút đầu tư của thành phố, trong đó có đầu tư lớn của nhiều doanh nghiệp Hàn Quốc những năm gần đây. Đồng thời, nhấn mạnh sự phát triển của thành phố, nhất là hạ tầng giao thông, với việc kết nối thuận tiện đường ô tô cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, Cảng Hàng không quốc tế Cát Bi, đường và cầu Tân Vũ – Lạch Huyện, cùng nhiều lợi thế về vận tải và logistics đối với dự án...tạo những lợi thế thiết yếu cho hoạt động xuất, nhập khẩu. Thành phố sẽ tạo các điều kiện và hỗ trợ cao nhất các doanh nghiệp đến đầu tư.

 

 

 
Phó chủ tịch tập đoàn Kolon đánh giá cao sự phát triển của thành phố Hải Phòng và sự hỗ trợ của Chính phủ Việt Nam đối với Hải Phòng trong việc phát triển hạ tầng kỹ thuật các khu công nghiệp và hạ tầng giao thông...giúp tập đoàn quyết định địa điểm đầu tư. Phó chủ tịch tập đoàn bày tỏ mong muốn có sự hỗ trợ mạnh mẽ từ chính quyền thành phố để dự án sớm triển khai.
 
 
Tập đoàn Kolon là một trong những nhà sản xuất hàng đầu của Hàn Quốc hoạt động đa lĩnh vực như sản xuất vật liệu công nghiệp, hóa chất, thời trang... Tập đoàn dự kiến đầu tư nhà máy mở rộng tại nước ngoài và cân nhắc chọn Khu công nghiệp Đình Vũ là địa điểm đầu tư.

Chia sẻ bài viết: