TIN TỨC NỔI BẬT

Tin Đối ngoại Thành phố

28/01/2015 - 9:40 AMbaohaiphong.com.vn 9148 Lượt xem

Chủ tịch UBND thành phố Lê Văn Thành tiếp và làm việc với đại diện Công ty CP hàng không Jestar Pacific Airlines

Sáng 27-1, đồng chí Lê Văn Thành, Chủ tịch UBND thành phố tiếp và làm việc với đại diện Công ty CP hàng không Jestar Pacific Airlines về những dự định đầu tư của công ty cũng như kế hoạch mở các tuyến bay xuất phát từ Cảng hàng không quốc tế Cát Bi.

 

Theo đại diện Jestar Pacific Airlines, công ty hiện đang hoạt động theo mô hình tập đoàn và có chi nhánh ở nhiều nước trên thế giới. Tại Việt Nam, Jestar đang khai thác một số đường bay nội địa, trong đó có tuyến bay từ Cát Bi đến Tân Sơn Nhất (TP. Hồ Chí Minh) với tần suất 2-3 chuyến/ngày. Từ ngày 2-2-2015, Jestar chính thức mở đường bay Cát Bi- Buôn Mê Thuột (Đắc Lắc) với tần suất 3 chuyến/tuần, phục vụ nhu cầu đi lại, du lịch, thăm thân giữa Hải Phòng và khu vực Tây Nguyên. Đây là tuyến bay mới, Jestar mong muốn thành phố Hải Phòng hỗ trợ về công tác tuyên truyền, quảng bá và giới thiệu về tuyến bay để nhân dân thành phố và các tỉnh lân cận biết đến.

Chủ tịch UBND thành phố Lê Văn Thành hoan nghênh sự đầu tư của Jestar Pacific Airlines trong xúc tiến mở đường bay mới, góp phần cùng thành phố thực hiện mục tiêu phát triển KT-XH, nhất là phát triển du lịch- dịch vụ. Thành phố Hải Phòng khuyến khích và sẽ hỗ trợ tối đa doanh nghiệp về quảng bá, tuyên truyền để đường bay mới hoạt động có hiệu quả, góp phần thu hút đầu tư vào thành phố. Đồng chí cũng đề nghị Công ty CP hàng không Jestar Pacific Airlines tiếp tục nghiên cứu mở các tuyến bay thẳng từ Hải Phòng đến Vinh, Quy Nhơn, Phú Quốc…

Chia sẻ bài viết: