Cảng Hải Phòng
Hoa Phượng

THÔNG TIN ĐỐI NGOẠI HẢI PHÒNG

Chào thành phố cảng xanh

Vi En Kr Ja Cn

Thông tin kinh tế - xã hội

06/02/2015 - 7:26 PMbaohaiphong.com.vn 8186 Lượt xem

Sắp tới sân bay Cát Bi sẽ nhộn nhịp hơn với nhiều

chuyến bay cả trong nước và quốc tế

Theo tin từ Cảng hàng không quốc tế Cát Bi, thời gian vừa qua Cảng vụ tiến hành xúc tiến mở đường bay Cát Bi - Cam Ranh (Khánh Hòa) với các hãng hàng không. Và dự kiến đến tháng 06/2015, đường bay Cát Bi - Cam Ranh sẽ được đưa vào khai thác.

 

Việc mở tuyến bay thẳng Cát Bi - Cam Ranh và ngược lại sẽ mở ra cơ hội  đối với hoạt động du lịch, giao thương kinh tế, đi lại của trong nhân dân và du khách. Có đường bay Cam Ranh - Cát Bi, khách du lịch từ Nha Trang - Khánh Hòa và các tỉnh Duyên hải Nam Trung Bộ không chỉ đến nhiều hơn với Hải Phòng mà còn có thể đến với các tỉnh của vùng đồng bằng sông Hồng. Ngược lại, đường bay Cát Bi - Cam Ranh sẽ là cơ hội rất tốt cho du khách thành phố Cảng và các địa phương lân cận đến với du lịch biển của Nha Trang - Khánh Hòa. Qua đó, tăng cường kết nối các dịch vụ du lịch, giao thương hàng hóa giữa Hải Phòng với Khánh Hòa. Đường bay này sẽ góp phần rút ngắn thời gian, giảm chi phí cho khách du lịch.

 

Hiện tại sân bay Cát Bi đang khai thác các đường bay từ Hải Phòng với hành trình đi Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh và Buôn Mê Thuột.

 

Văn Cường

Chia sẻ bài viết: