Cảng Hải Phòng
Hoa Phượng

THÔNG TIN ĐỐI NGOẠI HẢI PHÒNG

Chào thành phố cảng xanh

Vi En Kr Ja Cn

Những hoạt động gần đây của TTTT và PT ĐN

02/12/2015 - 3:45 PMTTTT & PTĐN 8707 Lượt xem

Đ/c Nguyễn Anh Tuân, Giám đốc Sở Ngoại vụ

          phát biểu ý kiến chỉ đạo khóa học

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của UBND TP về việc tăng cường sử dụng ngoại ngữ trong công việc, nhằm nâng cao trình độ kiến thức, khả năng vận dụng ngoại ngữ đáp ứng yêu cầu hội nhập quốc tế, chiều 1/12, Trung tâm Thông tin và Phát triển Đối ngoại, Sở Ngoại vụ Hải Phòng phối hợp với Công ty CP Cấp nước Hải Phòng tổ chức Lễ khai giảng “Khóa đào tạo Tiếng Anh thực hành” dành cho cán bộ, công nhân viên Công ty. Dự lễ khai giảng có đồng chí Nguyễn Anh Tuân, Giám đốc Sở Ngoại vụ, đồng chí Vũ Hồng Dương, Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty CP Cấp nước Hải Phòng cùng các cán bộ Sở Ngoại vụ, giảng viên tiếng Anh và toàn thể học viên.

 

Đ/c Nguyễn Anh Tuân, Giám đốc Sở Ngoại vụ trao quà lưu niệm cho đồng chí Vũ Hồng Dương, Chủ tịch HĐQT

kiêm TGĐ Công ty CP Cấp nước Hải Phòng

 

Khóa học được xây dựng dựa trên đánh giá và phân loại trình độ học viên, khảo sát nhu cầu học viên, từ đó thiết kế chương trình và bài giảng phù hợp. Tham gia khóa học, học viên không chỉ được ôn tập và nâng cao ngữ pháp, luyện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết mà còn được đào tạo các kỹ năng mềm liên quan đến công việc, được chia sẻ kinh nghiệm thực tế từ các chuyên gia trong nước và nước ngoài. Khóa học đề cao tính chủ động của học viên, sự tương tác giữa học viên và giảng viên, lấy học viên làm chủ thể trong mọi hoạt động của khóa học.

 

Quang cảnh lớp học trong buổi học đầu tiên

 

BTC khóa học đã mời các giảng viên có trình độ chuyên môn, kỹ năng sư phạm, kinh nghiệm giảng dạy. Đồng thời luôn tìm tòi và không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy. Ngoài các giảng viên chính là những người theo suốt các học viên trong cả khóa học, BTC còn mời các chuyên gia hiện đang công tác tại các đơn vị, Sở, Ngành trong thành phố, các giảng viên và chuyên gia nước ngoài tham gia giảng dạy trong các chuyên đề mở của khóa học. Sau khi hoàn thành khoá học, các học viên sẽ được cấp giấy chứng nhận cuối khoá của Giám đốc Sở Ngoại vụ.

 

Bài: Ngọc Hương/SNGV

Ảnh: Chiến Thắng/SNGV

Chia sẻ bài viết: