TIN TỨC NỔI BẬT

Tin Đối ngoại Thành phố

21/03/2017 - 7:58 AMhaiphong.gov.vn 553 Lượt xem

Chiều 20/3, Sở Ngoại vụ Hải Phòng và Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) phối hợp tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác thực hiện Kế hoạch ngoại giao văn hóa kết hợp xúc tiến du lịch năm 2017. Đồng chí Lê Thanh Sơn, Phó Chủ tịch UBND thành phố dự và chứng kiến Lễ ký kết.

 

Hai bên cùng ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác


Theo đó, thời gian tới Vietnam Airlines sẽ phối hợp và hỗ trợ thành phố trong việc thực hiện Kế hoạch ngoại giao văn hóa kết tiến du lịch năm 2017; hỗ trợ Hải Phòng tham gia xúc tiến quảng bá du lịch trong các gian hàng của Hãng ở các Hội chợ du lịch quốc tế tại các nước Anh, Pháp, Hàn, Nhật; tổ chức các đoàn phóng viên, các đoàn đại diện các công ty du lịch từ thị trường Châu Âu và Đông Bắc Á đến Hải Phòng tìm hiểu, giới thiệu tiềm năng du lịch Hải Phòng trên các phương tiện truyền thông của Vietnam Airlines nhằm quảng bá hình ảnh vùng đất con người thành phố Hải Phòng tới bạn bè quốc tế…góp phần phát triển kinh tế - xã hội của thành phố Hải Phòng.

 

 

Phát biểu tại buổi Lễ ký kết, Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Thanh Sơn nhấn mạnh, trong vòng 2 năm trở lại đây, sân bay quốc tế Cát Bi Hải Phòng hoạt động rất hiệu quả với tốc độ tăng trưởng hành khách cao, vì vậy nhu cầu mở thêm nhà ga thứ 2 sẽ đáp ứng nhu cầu đi lại của hành khách tại đây trong thời gian tới. Phó Chủ tịch đề nghị Vietnam Airlines giúp Hải Phòng quảng bá hình ảnh của thành phố trên Tạp chí của hãng, đồng thời giao Trung tâm xúc tiến đầu tư du lịch phối hợp cùng Sở Kế hoạch và Đầu tư phát hành ấn phẩm mang tầm vóc khu vực quốc tế của Hải Phòng đặt tại các ghế ngồi của khách hàng để du khách có thể tìm hiểu một các dễ dàng về Hải Phòng. Theo Phó Chủ tịch, ngay sau Lễ ký kết này, từ nay đến tháng 12, hai bên cần có cuộc họp đánh giá sơ bộ và nếu cần thì xây dựng biên bản ghi nhớ để việc ký kết hợp tác đạt hiệu quả thiết thực và có chiều sâu.

Chia sẻ bài viết: