TIN TỨC NỔI BẬT

Tin Đối ngoại Thành phố

27/07/2016 - 8:19 PMhaiphong.gov.vn 2548 Lượt xem

Chiều 26/7, Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Thanh Sơn chủ trì buổi tiếp xã giao bà Liurka Podiguez, Đại diện lâm thời, Phó Đại sứ quán Cuba tại Việt Nam nhân dịp tổ chức Giao lưu Hữu nghị Kỷ niệm 63 năm Cuộc tiến công Trại lính Môn-ca-đa.

 

 
Tại buổi gặp mặt, Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Thanh Sơn thông tin đến bà Phó Đại sứ một số nét nổi bật về thành phố Hải Phòng, những thành tựu về kinh tế xã hội, các công trình xây dựng cơ bản đã và đang góp phần đẩy nhanh tốc độ phát triển của thành phố trong thời gian qua... Thay mặt lãnh đạo thành phố, Phó Chủ tịch gửi lời chúc sức khỏe đến bà Phó Đại sứ và các thành viên trong Đoàn, đồng chí chúc Đoàn sẽ có một buổi giao lưu hữu nghị thực sự ý nghĩa.
 
 
Thay mặt đất nước Cuba, bà Đại sứ bày tỏ niềm xúc động khi ôn lại những kỷ niệm giữa Việt Nam – Cuba trong thời kỳ kháng chiến cũng như mối quan hệ anh em bền chặt trong thời bình mà thành phố Hải Phòng là minh chứng đậm dấu ấn của tình hữu nghị lâu bền ấy. Bà cũng gửi lời cảm ơn và bày tỏ phấn khởi khi Đảng, Nhà nước Việt Nam chọn thành phố Hải Phòng là nơi để tổ chức Lễ kỷ niệm 63 năm Cuộc tiến công Trại lính Môn-ca-đa.

Chia sẻ bài viết: