TIN TỨC NỔI BẬT

Tin trong nước và quốc tế

18/05/2015 - 3:30 PMTTTT & PTĐN 10386 Lượt xem

Thực hiện Kế hoạch của Công đoàn Viên chức thành phố về tổ chức các hoạt động trong Tuần Văn hóa Thể thao, sáng 15/5 tại Nhà thi đấu quận Ngô Quyền (số 1 Lê Lai, Hải Phòng) đã diễn ra Giải Cầu lông chào mừng Đại hội Đảng các cấp và Kỷ niệm 60 năm Ngày giải phóng Hải Phòng (13/5/1955-13/5/2015).

 

Tham dự giải lần này gồm có 7 đơn vị: Sở Ngoại vụ, Sở Nội vụ, Sở Văn hóa Thể thao Du lịch, Sở Tư pháp, Sở Kế hoạch Đầu tư, Sở Khoa học Công nghệ và Ban Quản lý dự án Quai đê lấn biển thi đấu ở 3 nội dung chính: đôi nam lãnh đạo, đôi nam cán bộ và đôi nữ cán bộ với thể thức tính điểm trực tiếp của Liên đoàn Cầu lông Thế giới.

Các vận động viên thi đấu rất nỗ lực, các cổ động viên cũng cổ vũ nhiệt tình góp phần giúp cho giải thành công tốt đẹp. Về phía Sở Ngoại vụ có 5 đôi tham dự và đã giành được 3 giải: 1 giải nhất đôi nam lãnh đạo, 1 giải nhì đôi nam nhóm 2 và 1 giải nhì đôi nữ.

Giải là dịp để các đơn vị cũng như các cá nhân giao lưu học hỏi trên tinh thần tích cực tham gia rèn luyện thể dục thể thao, là cầu nối gắn kết các hoạt động phong trào chung và phát triển sâu rộng hơn nữa trong cộng đồng.

 

Ảnh và bài: Chiến Thắng/SNGV

Chia sẻ bài viết: