Hợp tác quốc tế

Vi En Kr Ja Cn

Các dự án

26/01/2015 - 3:44 PMbaohaiphong.com.vn 8667 Lượt xem

Các đồng chí lãnh đạo, Bộ Y tế, chủ đầu tư nhấn nút

khai trương Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng.

(Ảnh: Duy Lân)

Sáng 25-1, Công ty cổ phần Hàng Kênh tổ chức khai trương Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng. Tới dự có các đồng chí: Phó giáo sư- Tiến sĩ Nguyễn Thị Xuyên, Thứ trưởng Bộ Y tế; Dương Anh Điền, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; Nguyễn Thị Nghĩa, Phó bí thư Thường trực Thành ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội Hải Phòng; Nguyễn Đình Bích, Phó chủ tịch HĐND thành phố; Lê Khắc Nam, Phó chủ tịch UBND thành phố; lãnh đạo Tổng LĐLĐ Việt Nam, Bảo hiểm xã hội Việt Nam, các Bệnh viện: Việt Đức, Bạch Mai, Xanh- Pôn, Bệnh viện Nội tiết Trung ương, Bệnh viện Phụ sản Trung ương …

Các đồng chí lãnh đạo thành phố, Bộ Y tế chứng kiến Lễ gắn biển Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng là

Công trình chào mừng Đại hội thi đua yêu nước trong công nhân viên chức lao động lần thứ 9
 

Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Xuyên đánh giá cao mô hình hoạt động của bệnh viện, đặc biệt là mô hình hợp tác công tư mà Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng đang thực hiện. Theo đó, Bệnh viện có mối quan hệ mật thiết với nhiều bệnh viện lớn của trung ương, tổ chức khám, chữa bệnh, điều trị và thực hiện nhiều ca phẫu thuật khó  ngay tại Hải Phòng với sự tham gia của các giáo sư, bác sĩ hàng đầu của Việt Nam, giúp người bệnh của Hải Phòng và các tỉnh lân cận không phải đi xa mà vẫn được hưởng dịch vụ khám chữa bệnh hiện đại với chất lượng tốt nhất.

Các đồng chí lãnh đạo thành phố, Bộ Y tế tham quan Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng

 

Đồng chí Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Dương Anh Điền nhấn mạnh, công trình này không chỉ khẳng định sự đột phá về tư duy của Công ty cổ phần Hàng Kênh mà còn là sự đột phá trong tổ chức thực hiện để có được một bệnh viện khách sạn 5 sao quy mô lớn, nguồn vốn đầu tư hoàn toàn của doanh nghiệp, nhưng lại được xây dựng với tốc độ nhanh nhất, vận hành tốt và chất lượng, hiệu quả cao, mang lại sự hài lòng cho người dân thành phố. Bệnh viện ra đời thể hiện đường lối, quan điểm, chính sách đúng đắn của Đảng về xã hội hóa y tế được vận dụng thành công. Đồng chí Bí thư Thành ủy lưu ý, để phục vụ tốt nhu cầu của người dân thành phố, các tỉnh lân cận, khách du lịch và người nước ngoài tại Hải Phòng, bệnh viện cần sớm xây dựng, đào tạo, hình thành một số chuyên khoa thế mạnh; tranh thủ hợp tác với các bệnh viện trung ương về kinh nghiệm quản lý, chuyên môn và hợp tác chặt chẽ với các bệnh viện tại Hải Phòng để các cơ sở khám chữa bệnh, các thầy thuốc đang làm việc tại Hải Phòng có sự liên kết tốt nhất nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho nhân dân.

Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Khắc Nam trao bằng khen của thành phố tặng các tập thể , cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng bệnh biện đa khoa quốc tế Hải Phòng

Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Xuyên trao quyết định cấp phép hoạt động cho

Bệnh viện Đa khoa quốc tế Hải Phòng

 

Nhân dịp này, UBND thành phố tặng bằng khen 2 tập thể và 2 cá nhân có nhiều đóng góp xây dựng bệnh viện. Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng được gắn biển công trình chào mừng Đại hội thi đua yêu nước trong CNVC – lao động của Tổng LĐLĐ Việt Nam.

Chia sẻ bài viết: