Cảng Hải Phòng
Hoa Phượng

THÔNG TIN ĐỐI NGOẠI HẢI PHÒNG

Chào thành phố cảng xanh

Vi En Kr Ja Cn

Những hoạt động gần đây của TTTT và PT ĐN

20/09/2016 - 9:12 AMTTTT & PTĐN 2446 Lượt xem

Chiều ngày 19/9/2016, Trung tâm Thông tin và Phát triển đối ngoại, Sở Ngoại vụ Hải Phòng đã tổ chức Lễ Khai giảng lớp “Tiếng Anh Giao tiếp”.

Đ/c Nguyễn Thị Bích Dung, PGĐ Sở Ngoại vụ phát biểu chỉ đạo khóa học

 

Với chủ trương tăng cường học và sử dụng ngoại ngữ nhằm nâng cao hiệu quả công tác đối ngoại, mở rộng quan hệ hợp tác và giao lưu quốc tế, Sở Ngoại vụ Hải Phòng hợp tác với Đại sứ quán Mỹ tại Việt Nam tổ chức khóa học dành cho cán bộ, công chức viên chức thành phố. Khóa học gồm 24 buổi, học vào các ngày thứ 2, thứ 4 trong tuần từ 17h30 đến 19h30 tại Sở Ngoại vụ Hải Phòng, số 15 Trần Quang Khải.

Quang cảnh buổi học đầu tiên

 
Sau buổi kiểm tra đầu vào gồm bài viết và phỏng vấn, 25 học viên đến từ các sở ban ngành của thành phố, như: Sở Công thương, Sở Kế hoạch Đầu tư, Sở Du lịch, Sở Thông tin Truyền thông, Sở Nông nghiệp... đã được lựa chọn tham gia khóa học.
 
 
Với sự tham gia giảng dạy của các giáo viên, chuyên gia có kinh nghiệm người Việt Nam và người Mỹ, lớp học chính là môi trường lý tưởng để các học viên rèn luyện, nâng cao các kỹ năng, đặc biệt là kỹ năng giao tiếp, nhằm hỗ trợ tốt nhất cho công việc.
 
Kết thúc Lễ Khai giảng, các học viên bắt đầu buổi học đầu tiên với tinh thần say sưa, hứa hẹn một khóa học lý thú và bổ ích.

Chia sẻ bài viết: