TIN TỨC NỔI BẬT

Tin Đối ngoại Thành phố

23/10/2017 - 2:34 PMhaiphong.gov.vn 9604 Lượt xem

Sáng 23/10, Phó Chủ tịch UBND thành phố Phạm Văn Hà tiếp và làm việc với ngày Eldad Sina – Tổng Giám đốc Công ty S.Eldad (I-xra-en) cùng đoàn công tác đến thăm và làm việc tại thành phố.

 

 

Phát biểu tại buổi làm việc, ngài Eldad Sina cho biết Công ty đang có nhu cầu đầu tư nhà máy sản xuất nhôm kính tại Hải Phòng, phục vụ cho thị trường xây dựng nhà ở tại I-xra-en và xuất khẩu đi các nước Châu Âu. Đây là doanh nghiệp đầu tiên của I-xra-en đến tìm hiểu môi trường đầu tư tại thành phố, nên doanh nghiệp mong muốn được biết về nguồn nhân lực, thủ tục cấp giấy phép đầu tư, địa điểm có thể xây dựng nhà máy, các khoản thuế phải nộp, hàng hóa xuất nhập khẩu phục vụ sản xuất tại thành phố.

Tiếp lời Tổng Giám đốc Công ty S.Eldad, Phó Chủ tịch UBND thành phố Phạm Văn Hà giới thiệu với đoàn công tác về tiềm năng lợi thế của Hải Phòng. Phó Chủ tịch cho biết sản phẩm của Công ty rất có tiềm năng phát triển tại thành phố, đặc biệt là trong giai đoạn này thành phố đang tập trung xây dựng cơ sở hạ tầng và nhà ở cho người dân. Thành phố rất ủng hộ doanh nghiệp đến đầu tư và cam kết sẽ tạo điều kiện để doanh nghiệp phát triển thuận lợi. Nhân đây, Phó Chủ tịch UBND thành phố giao Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch cùng Ban Quản lý Khu kinh tế Hải Phòng giới thiệu và hỗ trợ Công ty tìm hiểu về môi trường đầu tư tại thành phố.

 

Chia sẻ bài viết: