TIN TỨC NỔI BẬT

Tin Đối ngoại Thành phố

12/12/2014 - 5:18 PMbaohaiphong.com.vn 21444 Lượt xem

Quang cảnh buổi làm việc. (Ảnh: Chiến Thắng)

Sáng 11-12, đồng chí Đan Đức Hiệp, Phó chủ tịch Thường trực UBND thành phố tiếp và làm việc với đoàn nhà báo Trung Quốc do bà Quách Lệ, Phó Tổng Biên tập Báo Thâm Quyến dẫn đầu sang tìm hiểu môi trường đầu tư tại Hải Phòng.

 

Bà Quách Lệ cho biết, sang Hải Phòng lần này, đoàn nhà báo Trung Quốc gồm nhiều phóng viên tới từ các tờ báo lớn của Thâm Quyến, Quảng Đông và Hồng Kông muốn được tìm hiểu sâu hơn về những chủ trương, chính sách, tiềm lực, thế mạnh của Việt Nam và Hải Phòng trong thu hút đầu tư nước ngoài, đặc biệt là trong lĩnh vực bất động sản. Đoàn đã có chuyến khảo sát thực tế tại Khu đô thị Our City, Cát Bà và có cảm nhận tốt đẹp về sự phát triển của Hải Phòng, tin tưởng vào tiềm năng phát triển của thành phố và hy vọng sẽ có thêm nhiều tư liệu sinh động, thực tế để phản ánh trên các tờ báo.

Đồng chí Đan Đức Hiệp hoan nghênh đoàn nhà báo và giới thiệu một số chủ trương, chính sách ưu đãi lớn của Hải Phòng trong thu hút đầu tư nước ngoài. Đồng chí khẳng định, hiện Hải Phòng có nhiều dự án FDI đến từ Trung Quốc và hầu hết đang hoạt động hiệu quả. Đồng chí mong muốn các nhà báo có sự phản ánh đầy đủ, chính xác, khách quan về môi trường đầu tư của thành phố, góp phần tích cực thu hút thêm nhiều nhà đầu tư tới Hải Phòng làm ăn, kinh doanh./.

 

H. Thanh

Chia sẻ bài viết: