TIN TỨC NỔI BẬT

Tin trong nước và quốc tế

21/07/2015 - 2:19 PMTTTT & PTĐN 8044 Lượt xem

Chiều 17/7, tại Hội trường Sở, trong không khí trang trọng và ấm áp, Chi bộ cơ quan Sở Ngoại vụ đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho ba đồng chí. Chủ trì buổi lễ là đồng chí Nguyễn Anh Tuân, Bí thư Chi bộ. Đại biểu có đồng chí Nguyễn Sinh Bảo, Phó ban kiểm tra Đảng ủy khối các cơ quan thành phố, các đồng chí trong chi ủy cùng toàn thể đảng viên Chi bộ cơ quan Sở Ngoại vụ.

 

Đ/c Nguyễn Anh Tuân, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Sở tin tưởng giao nhiệm vụ cho các đồng chí Đảng viên mới 

 

Các quần chúng ưu tú được lựa chọn kết nạp lần này gồm: Đồng chí Mai Quang Thọ, chuyên viên Văn phòng Sở; Đỗ Bích Huệ, chuyên viên phòng Lễ tân Báo chí; Bùi Thị Nhung, chuyên viên Văn phòng Sở. Các đồng chí đều là cán bộ mẫn cán, trách nhiệm trong công việc, là đoàn viên ưu tú, nhiệt tình trong các hoạt động phong trào cũng như các công việc chung của đơn vị. Dưới Quốc kỳ và cờ Đảng, các đồng chí đã đọc lời tuyên thệ trong tâm trạng xúc động và đầy nhiệt huyết. Thay mặt Chi ủy, đồng chí Nguyễn Anh Tuân, Bí thư Chi bộ đã trao quyết định kết nạp Đảng cho ba đồng chí, đồng thời tin tưởng giao nhiệm vụ cho các đảng viên mới, yêu cầu các đồng chí nỗ lực, phấn đấu nhiều hơn nữa xứng đáng là Đảng viên Đảng cộng sản Hồ Chí Minh.

Các đồng chí Đảng viên mới sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được

 
Tại buổi lễ, đ/c Bí thư Chi bộ cũng đã trao quyết định công nhận đảng viên chính thức cho hai đồng chí: Nguyễn Minh Trang, chuyên viên phòng Lễ tân báo chí và Lê Thị Hạnh, chuyên viên phòng Hợp tác quốc tế.
 
Được sự chỉ đạo của Đảng ủy khối các cơ quan thành phố, sự quan tâm của Chi ủy, thời gian vừa qua, công tác phát triển đảng viên Chi bộ cơ quan Sở Ngoại vụ đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận. Chi ủy luôn tạo mọi điều kiện cho các cán bộ trẻ năng lực, tâm huyết được đứng trong hàng ngũ của Đảng, góp phần xây dựng tổ chức Đảng cơ sở vững mạnh, hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ kinh tế, chính trị cấp trên giao. Hiện tại, số đảng viên của Chi bộ đã là 30 đảng viên. Trong thời gian tới, Chi bộ cơ quan Sở Ngoại vụ sẽ xây dựng đề án thành lập Đảng bộ trình Đảng ủy khối các cơ quan thành phố phê duyệt.

Chia sẻ bài viết: