TIN TỨC NỔI BẬT

Tin Đối ngoại Thành phố

08/10/2016 - 2:28 PMhaiphong.gov.vn 1743 Lượt xem

Chiều 7/10, đồng chí Lê Văn Thành, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố tiếp và làm việc với Đoàn lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn LG Displays (Hàn Quốc) do ông Jeong Cheol Dong, Tổng Giám đốc Khối sản xuất dẫn đầu sang thăm và làm việc tại Hải Phòng. Cùng dự có các đồng chí: Nguyễn Văn Tùng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; Lê Thanh Sơn, Phó Chủ tịch UBND thành phố; lãnh đạo các sở, ngành thành phố và lãnh đạo huyện An Dương.

 

 

Ông Jeong Cheol Dong cảm ơn sự đón tiếp của lãnh đạo thành phố dành cho Đoàn và cho biết, đây là lần thứ 2 tới thành phố Hải Phòng và bày tỏ ấn tượng với sự thay đổi của thành phố. Ông Jeong Cheol Dong cũng cảm ơn sự giúp đỡ tận tình của thành phố trong việc xây dựng nhà máy LG Displays tại KCN Tràng Duệ và nhấn mạnh đây không chỉ là thành quả của LG Displays mà còn là thành quả của thành phố Hải Phòng. LG Displays đang nỗ lực hết mình để dự án xây dựng nhà máy có thể hoàn thiện và kết thúc nhanh chóng nhất có thể. Ông Jeong Cheol Dong đề nghị thành phố hỗ trợ và thúc đẩy hoàn thiện các giấy phép để khu ký túc xá được triển khai đúng tiến độ đề ra, mong muốn đến tháng 3/2017 đưa vào sử dụng; đồng thời đề xuất có con đường mang tên LG trong KCN Tràng Duệ.

 

 

Đồng chí Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Lê Văn Thành vui mừng chào đón Đoàn tới thăm và làm việc tại thành phố Hải Phòng. Đồng chí cho biết, Hải Phòng đã cố gắng, nỗ lực cao để Dự án của LG Displays đi vào hiện thực, đồng thời cam kết trong quá trình triển khai thực hiện sẽ tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc. Đồng chí thông tin một số nét về môi trường đầu tư của Hải Phòng và khẳng định, Hải Phòng đang hội đủ các điều kiện thu hút đầu tư, mong muốn Tập đoàn LG tiếp tục có thêm các dự án đầu tư mới tại Hải Phòng.

 

 

Đồng chí Bí thư Thành ủy nhấn mạnh, tháng 11/2016, từ Hải Phòng mở các tuyến bay thẳng tới Hàn Quốc, là cơ sở quan trọng để thu hút đầu tư và mong muốn LG Displays giới thiệu thêm các nhà đầu tư Hàn Quốc tới Hải Phòng. Đồng chí Bí thư Thành ủy cũng đồng ý với đề nghị có con đường mang tên LG tại Khu CN Tràng Duệ.

Chia sẻ bài viết: